HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO BƠM NƯỚC

CÀNG NẮNG TO – CÀNG NHIỀU NƯỚC

Hệ thống điện mặt trời cho bơm nước cung cấp nguồn điện sạch để phục vụ hoạt động bơm tưới cây trồng. Hệ thống tận dụng nguồn điện từ mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nước được bơm từ sông, suối, ao, hồ, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào các hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO BƠM NƯỚC ĐẦU TƯ MỘT LẦN CHO LỢI ÍCH LÂU DÀI
  • CHỦ ĐỘNG NGUỒN NƯỚC BƠM TƯỚI
Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động bơm tưới. Nhờ đó, người vận hành có thể chủ động nguồn nước tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đây là giải pháp lý tưởng cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cafe, cao su, điều, thanh long…
  • KHÔNG TỐN CHI PHÍ NHIÊN LIỆU VÀ NHÂN CÔNG

Hệ thống vận hành tự động, yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu…) giá thành cao, gây ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiên với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu, nhân công.

  • GIẢM CHI PHÍ, TĂNG NĂNG SUẤT
Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nhờ đó thu nhập của nông dân cũng tăng lên đáng kể.
  • ĐẠT TIÊU CHUẨN XANH TRONG SẢN XUẤT

Để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh (VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân đã ứng dụng điện mặt trời trong bơm tưới. Hệ thống giúp chủ đầu tư hoàn thiện mô hình sản xuất “nông nghiệp sạch” và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của nhà nước.

QP Solar mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống đạt hiệu suất, sản lượng cao.

Với QP Solar, việc đầu tư năng lượng mặt trời sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

Để nhận được giải đáp về mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm, từ các chuyên gia của QP Energy Quý khách vui lòng liên hệ về tại: 

  • Địa chỉ: Số 142 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Điện thoại: 085.850.4567 – 0847.67.60.67
  • Email: [email protected]
  • Website: www.nangluongtaitaoqp.vn