Top 4 lý do tại sao đèn năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Mua hoặc thay thế đèn chiếu sáng ngoài trời của bạn là một khoản đầu tư lớn. Với nhiều sự lựa chọn cho ánh sáng ngoại thất trên thị trường, bạn chưa biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng quanh nhà. Vậy ánh sáng sử dụng năng lượng mặt trời là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống của bạn, nó cung cấp gần như tất cả các lợi lích mà đèn điện, khí đốt mang lại, cùng với đó là những lợi ích khác. Cùng QP Energy tìm hiểu thêm về những lợi ích tích cực mà đèn năng lượng mặt trời mang lại.

den-mat-troi

Tại sao chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời lại quan trọng?

Ánh sáng từ đèn sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho cả chiếu sáng thương mại và dân dụng. Nó có thể tạo cho ngoại thất của bạn phong cách mới, tạo được bầu không khí cho buổi event, ngăn chặn các mối đe dọa, nguy hiểm,…..Đó là một trong số nhiều lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời mang lại cho bạn. Và đây là 4 lý do tại sao đèn sủ dụng năng lượng mặt trời là một giải pháp hoàn hảo để thay thế bất kỳ loại đèn ánh sáng nào khác.

Tiết kiệm chi phí, giá thành phải chăng

Có phải bạn đang cố gắng để giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình? Đèn năng lượng mặt trời có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, vì đèn mặt trời được sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời, sau đó năng lượng được lưu trữ trong pin của đèn và sử dụng khi trời tối. Hệ thống đèn năng lượng mặt trời không yêu cầu bạn phải đào rãnh hoặc lo lắng vấn đề đi dây như thế nào vì cấu tạo của đèn đơn giản gồm 3 bộ phận chính là tấm panel, đèn và pin( thường pin và đèn sẽ được thiết kế liền khối). Đèn mặt trời phổ thông hiện nay sử dụng công nghệ LED có tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với những loại đèn truyền thống halogen hay huỳnh quang. Từ đó cũng làm giảm chi phí phải bảo trì hệ thống đèn của bạn hơn.

 

Thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời là một ví dụ điển hình để bạn giảm thiểu lượng khí thải carbon ra môi trường. Bên cạnh bản chất đèn sử dụng năng lượng chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời, đèn năng lượng cũng thân thiện với môi trường do các vật liệu chế tạo. Ví dụ như công nghệ LED được giới thiệu có tuổi thọ tới 10 năm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải liên tục thay thế và vứt bỏ những bóng đèn cũ ra môi trường. So với đèn sợi đốt, halogen,… đèn LED được thiết kế tiêu thụ ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn và ít tỏa nhiệt hơn.

An ninh được nâng cao, an toàn hơn

Đèn chiếu sáng ngoài trời không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn làm cho nơi ở hoặc không gian của bạn ít bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa tiềm ẩn. Nếu căn nhà của bạn có người cùng với các thiết bị an ninh, nó có thể làm giảm khả năng bị kẻ trộm đột nhập và phá hoại tài sản. Đối với các khu vực không có nguồn điện lưới thì đèn năng lượng là sự lựa chọn hoản hảo cho khu vực, đường xá,… vì nó vẫn hoạt động bình thường do nó hoạt động bằng pin được sạc từ năng lượng mặt trời. Đèn chiếu sáng thông thường sẽ có dây dẫn điện tới đèn, nguy cơ dây dẫn bị rò rỉ điện gây nguy hiểm nhưng điều đó không tồn tại với đèn mặt trời.

den-mat-troi

Linh hoạt

Vì đèn năng lượng mặt trời ngoài trời không yêu cầu đi dây điện nên phần lớn các thiết bị đèn năng lượng mặt trời này được thiết kế với khả năng lắp đặt và đặt chúng ở bất cứ nơi nào nhận được ánh nắng trực tiếp. Trong hầu hết các nhóm đen năng lượng mặt trời mà QP Energy cung cấp, cho khả năng lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi bạn muốn và có đủ ánh sáng mặt trời cung cấp cho tấm panel. Ngoài ra còn có một số loại đèn năng lượng mặt trời được thiết kế liền thể( đèn, pin và tấm panel liền một khối với nhau) giúp cho đèn linh hoạt hơn.

Kết luận

Bài viết ở trên cung cấp cho bạn cái nhìn cơ bản về những lợi ích, ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời giúp cho bạn có được sự lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng của mình. Cũng trả lời cho câu hỏi có nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời không? Đèn năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì?…Chúc bạn có một sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống của mình.